Câu Truyện Về Pabpabhf

Câu Chuyện Về Sự Ra Đời PABPABHF

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm xanh – sách – chất lượng cao để góp phần đem đến cho khách hàng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi đã phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm theo xu hướng tiêu dùng xanh hoàn hảo, thân thiện với sức khỏe con người.

Được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến các điều kiện an toàn thực phẩm và cơ sở sản xuất, các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm,…. Từ đó, tạo ra những  ăn ngon ngọt tự nhiên không phụ gia, không chất bảo quản, không tạo màu, mang hương vị tự nhiên, nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược; hạt dinh dưỡng mang trọn ven sự ngọt lành.

Lựa Chọn Nguyên Liệu Tươi | Bữa Ăn Dinh Dưỡng

Những nguyên liệu để chế biến bữa ăn dinh dưỡng và chất lượng được Pabpabhf lựa chọn một cách kỹ lưỡng và yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn cũng như nguồn gốc rõ ràng của nguyên liệu.

Chúng tôi tin rằng một bữa ăn dinh dưỡng và chất lượng sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt và đầy năng lượng cho một ngày làm việc.

Đồng hành cùng bạn, Pabpabhf cam kết mang lại cho bạn những bữa ăn dinh dưỡng và chất lượng.

Pabpabhf Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Từ chất lượng nguyên liệu đầu vào được đảm bảo, đội ngũ của Pabpabhf một lần nữa tỉ mỉ trong khâu chế biến để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, đảm bảo thực phẩm tươi sống không lẫn tạp chất khi chế biến.

Khắt khe trong từng khâu, chúng tôi mong muốn bạn cảm nhận được chất lượng trong từng bữa ăn cũng như những niềm tin yêu dành cho bạn.

Pabpab mong muốn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mỗi bữa ăn

PABPABHF TẦM NHÌN – SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Pabpabhf mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất & phân phối thực phẩm dinh dưỡng và an toàn. Mang đến bữa ăn ngon, an toàn & dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam bằng những sản phẩm hữu cơ, Organic. Trở thành một “đại gia đình” gần gũi, gắn bó cho tất cả nhân viên công ty, tạo thu nhập ổn định, cơ hội phát triển sự nghiệp.